อาจารย์คณะสาธารณสุขศาสตร์ร่วมอาจารย์คณะแพทยศาสตร์ มข. ออกบริการวิชาการเตรียมพร้อมบุคลากรโรงพยาบาลสู่การทำวิจัยฯ

ศาสตราจารย์นายแพทย์ภิเศก ลุมพิกานนท์ จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วย รศ.ดร.พอใจ พัทธนิตย์ธรรม และ รศ.ดร.เชษฐา งามจรัส จากสาขาวิทยาการระบาดและชีวสถิติ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้รับเชิญจากสำนักวิชาแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เพื่อเป็นวิทยากรบรรยายในการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Introduction to Systematic (Cochrane) Review” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมพร้อมบุคลากรสู่การทำวิจัยเชิงสังเคราะห์และเผยแพร่แนวคิดและความสำคัญของงานวิจัยเชิงสังเคราะห์ ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2567 เวลา 08:30-16:30 น. ณ ห้องเรียนรวม ชั้น 6 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ข่าวโดย : รศ.ดร.พอใจ พัทธนิตย์ธรรม
รายงานข่าวโดย : ศรศักดิ์ อุระ