เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2560 ฝ่ายวิจัย และบริการวิชาการ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และเครือข่ายวิจัยคณะกรรมการวิจัยและบริการวิชาการสภาคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์แห่งประเทศไทย เปิดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาคณาจารย์ในระดับต่าง ๆ สู่การเป็นนักวิจัยสากล และการขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น โดยมีผู้เชี่ยวชาญในด้านการขอทุนวิจัยจากต่างประเทศ ผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการที่รวดเร็ว และผู้ทรงคุณวุฒิในการพิจารณาการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ มาแลกเปลี่ยนในครั้งนี้ ได้แก่ ผศ.ดร.ธวัชชัย อภิเดชกุล มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รศ.ดร.ปุญญพัฒน์ ไชยเมล์ จากมหาวิทยาลัยทักษิณ และ ศ.ดร.สุพรรณี พรหมเทศ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ผศ.ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ กล่าวเปิดเวทีแลกเปลี่ยนในครั้งนี้

ภาพ/ข่าวจาก : Facebook คณะสาธารณสุขศาสตร์ โดย : Karuna Soroschinda