ข่าวกิจกรรมด้านวิจัยและบริการวิชาการ และด้านการต่างประเทศ
คณะสาธารณสุขศาสตร์จัดอบรมให้ความรู้ชาวบ้าน อสม. เรื่อง"การวิเคราะห์และควบคุมอันตรายในกระบวนการประกอบอาหาร" ณ บ้านหนองแวง ตำบลท่าพระ จังหวัดขอนแก่น
วันที่ 25 เมษายน 2560 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย รศ.ดร.ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม และคณะ ได้จัดอบรมให้ความรู้ เรื่อง “การวิเคราะห์และควบคุมอันตรายในกระบวนการประกอบอาหาร” แก่ชาวบ้าน อสม. บ้านหนองแวง ตำบลท่าพระ จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการบริการวิชาการแก่สังคม โครงการ "การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบอาหารในครัวเรือนชนบท ด้านสุขาภิบาลอาหาร เพื่อการควบคุมป้องกันโรคที่เกิดจากอาหารและน้ำเป็นสื่อ อบต. ท่าพระ จังหวัดขอนแก่น" ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองนายก อบต.ท่าพระ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมดังกล่าวด้วย
ภาพ/ข่าว จาก : Facebook คณะสาธารณสุขศาสตร์, โพสต์โดย : Deknoikung Kung
สำหรับบุคลากร
- ระบบสารสนเทศ
- ระบบ ph.kku.takasila.org
- ระบบเบิกครุภัณฑ์ (User)
- ระบบประเมินผลการปฏิบัติงาน PH-MIS
- ระบบ KKU-MIS
- ระบบจองห้องเรียน/ห้องประชุม
- ระบบ KKU DMS การจัดการเอกสาร
- ระบบข้อมูล Caregiver
- คู่มือการปฏิบัติงาน/ผลงานวิเคราะห์
- ระเบียบ/แบบฟอร์มด้านงานคลังและพัสดุ
- ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่างๆ
- ระเบียบ/คำสั่ง/ประกาศ
- สวัสดิการและสิทธิประโยชน์
- เอกสารเผยแพร่ (KM)