โครงการบายศรีสู่ขวัญต้อนรับน้องใหม่ หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2557

ด้วยคณะกรรมการบริหารหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ จัดโครงการบายศรีสู่ขวัญต้อนรับน้องใหม่ นักศึกษาสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ ณ  ลานกาสะลอง ชั้น 1 อาคารอรุณ จิรวัฒน์กุล เวลา 16.30-20.00 น. ในวันเสาร์ที่ 16  สิงหาคม 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทำความรู้จักคุ้นเคยกับนักศึกษาปัจจุบัน คณาจารย์ และบุคคลากร เพื่อให้นักศึกษาใหม่ มีขวัญและกำลังใจในการศึกษา และเพื่อส่งเสริมศิลปะ วัฒนธรรมไทย โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ทั้งสิ้น 238 คน

cats1.jpgcats2.JPGcats3.JPGcats4.jpgcats5.jpgcats6.jpg