โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา 2557

ด้วยคณะกรรมการบริหารหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านสาธารณสุข สำหรับนักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ ชั้นปีที่ 3 ขึ้น ในวันที่ 5 กันยายน 2557ณ ห้องตักศิลา ชั้น 1 อาคารอรุณ จิรวัฒน์กุล ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความก้าวหน้าในวิชาชีพ เพื่อให้นักศึกษามีคุณธรรม จริยธรรมในการดำรงชีวิต โดยในภาคเช้าได้รับเกียรติจากวิทยากรมะณู บุญศรีมณีชัย รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดหนองคาย บรรยายพิเศษในหัวข้อ “ความก้าวหน้าในวิชาชีพสาธารณสุข” และภาคบ่ายบรรยายในหัวข้อ “วิถีคนคุณภาพ” โดยวิทยากร เภสัชกร ดร.ประชาสรรค์ แสนภักดี มีนักศึกษาเข้าร่วมอบรมทั้งสิ้นจำนวน 64 คน

cats1.jpgcats2.jpgcats3.jpgcats4.jpgcats5.jpgcats6.jpg