หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ จัดโครงการศึกษาดูงาน ประจำปีการศึกษา 2558 (กลุ่มที่ 2)

คณะกรรมการบริหารหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ จัดโครงการศึกษาดูงานนักศึกษาสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ กลุ่มที่ 2 ณ  บริษัท CPF จำกัด จังหวัดนครราชสีมา สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และศึกษาดูงานระบบบำบัดน้ำเสียเทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 6-8 พฤษภาคม 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์จริงจากการศึกษาดูงานด้านความปลอดภัยของอาหาร ด้านการบำบัดเสีย และด้านการวิจัยและการจัดการสิ่งแวดล้อม โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ กลุ่มที่ 2 ทั้งสิ้น 35 คน