คณะสาธารณสุขศาสตร์ ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก Harvard Medical School

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2559 คณะสาธารณสุขศาสตร์ ม. ขอนแก่น ต้อนรับอาคันตุกะจาก Harvard Medical School, USA ได้แก่คณาจารย์ 2 ท่าน คือ Dr. Michael Morley และ Dr. Katherine Morley นักศึกษาแพทย์ 2 คน คือ Ms. Agatha Brzezinski และ Ms. Beth Lopez ซึ่งนักศึกษาทั้งสองได้รายงานการเข้าศึกษาดูงาน ณ อ. แม่สอด จ. ตาก ซึ่งจะยังคงมีกิจกรรมต่อเนื่องไปถึงวันที่ 20 มกราคม 2559 ภายใต้การดูแลของคณะสาธารณสุขศาสตร์ นอกจากนี้ยังได้หารือความร่วมมือทางวิชาการในอนาคตของทั้งสองสถาบันอีกด้วย

ภาพ/ข่าว โดย : น.ส.ผุสดี  ไกยวงศ์