ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ในภาคเย็น คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าคณะสาธารณสุขศาสตร์ และสโมสรนักศึกษาฯ จัดงาน “คืนสู่เหย้า ชาวสา’สุข ประจำปี 2562” ณ ลานชมพูฯ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วงศา เล้าหศิริวงศ์ คณบดี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยมีคณะศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน คณาจารย์และบุคลากร ร่วมงานอย่างอบอุ่น บรรยากาศในงานดังกล่าวมีกิจกรรมการมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น คณะสาธารณสุขศาสตร์ ประจำปี 2562 และการแสดงของชุมนุมดนตรีประจำคณะฯ และการรับชมวิดีโอของผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น และวิดีโอเรื่องเล่าชาวชมพู และยังมีกิจกรรมจากศิษย์เก่าร่วมแสดงมุทิตาจิตต่อท่านคณบดี, ท่านอดีตคณบดี และคณาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2562 อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมดีๆที่สานต่อจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้องนั่นคือการระดมทุนบริจาคเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับรุ่นน้องต่อไป หลังจากนั้นเป็นการพบปะสังสรรค์ร่วมสนุกสนานและประเพณีบูมของนักศึกษาปัจจุบันเพื่อเป็นการขอบคุณรุ่นพี่ อันเป็นกิจกรรมที่สร้างความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่ารุ่นพี่และรุ่นน้องอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมดีๆ ทั้งหมดนี้ในงาน “คืนสู่เหย้า ชาวสา’สุข” ที่สืบไว้เป็นประจำทุกปีต่อไป

ภาพบรรยากาศในงาน

รายงานข่าวโดย : นายศรศักดิ์  อุระ, ถ่ายภาพโดย : เอกฤทธิ์ ปทุมพร