ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่และนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมใจกันปลูกต้นดาวเรือง ถวายเป็นพระราชกุศลแสดงความจงรักภักดีในหลวงรัชการที่ 9

วันที่ 25 สิงหาคม 2560 นำโดย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่และนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ รวมถึงนักศึกษาในโครงการแลกเปลี่ยนจากประเทศเวียดนาม ร่วมใจกันปลูกต้นดาวเรือง ดอกไม้สีเหลือง ณ บริเวณป้ายขอนไม้หน้าคณะสาธารณสุขศาสตร์ ทั้งนี้เพื่อเตรียมให้ดอกดาวเรืองบานพร้อมกันทั่วมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในช่วงเดือน ตุลาคม 2560 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและแสดงความจงรักภักดี ถึงในหลวงรัชการที่ 9 และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ถ่ายภาพโดย : นายเอกฤทธิ์ ปทุมพร และรายงานข่าวโดย : นายศรศักดิ์ อุระ