ข่าวประชาสัมพันธ์คณะฯ

ปชส. : แถลงข่าวการจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2567
     ศาสตราจารย์ ดร.วงศา เล้าหศิริวงศ์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมงาน จัดแถลงข่าวการจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ ห้องวิทยวิภาส 1 อาคารวิทยวิภาส คณะวิทยาศาสตร์
     โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายกฎหมายและสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวเปิดแถลงฯ พร้อมด้วย ผศ. ดร.อังคณา บุญยืด คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มข.
     ทั้งนี้กิจกรรมมีกำหนดจัดระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ โดยปีนี้จัดภายใต้แนวคิด “วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต สิ่งแวดล้อมและสังคม BCG” โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ สื่อมวลชน บุคลากร และนักศึกษาร่วมงาน