ข่าวประชาสัมพันธ์คณะฯ

ปชส. : ขอเชิญชวนนักศึกษาหลักสูตร วท.บ.อนามัยสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัยและความปลอดภัย (โครงการพิเศษ) ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมโครงการมัชฌิมนิเทศ

ขอเชิญชวนนักศึกษาหลักสูตร วท.บ.อนามัยสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัยและความปลอดภัย (โครงการพิเศษ) ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมโครงการมัชฌิมนิเทศ ในวันจันทร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ.2567 โดยสิ่งที่นักศึกษาจะได้รับ ได้แก่
  1. พบปะอาจารย์ในหลักสูตรฯ เพื่อสะท้อนปัญหาการเรียน การใช้ชีวิต และความต้องการสิ่งสนับสนุนในการเรียนรู้ รวมถึงรับคำแนะนำจากอาจารย์
  2. ได้รู้สภาวะจิตใจของตนเอง และการจัดการสภาวะความเสี่ยง เพื่อให้ใช้ชีวิตและเรียนได้อย่างมีความสุข โดย ทีมนักจิตวิทยาจาก KKU More Care
-----------------------------------------------------------------------------------------------------