^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 1 สำหรับนักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2557

ด้วยคณะกรรมการบริหารหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ ซึ่งจัดอบรมให้กับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1  กลุ่มที่ 1 ในวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2557 ณ ห้องตักศิลา ชั้น 1 อาคารอรุณ จิรวัฒน์กุล ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านทักษะภาษาอังกฤษทางวิชาการ และเพื่อให้นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยมีอาจารย์Mr.Kevin Paul Jones เป็นอาจารย์สอนในครั้งนี้ มีนักศึกษาเข้าร่วมอบรมทั้งสิ้นจำนวน 27 คน

cats1.jpgcats2.jpgcats3.jpgcats4.jpgcats5.jpg

Copyright © 2013. Bachelor of Public Health Program Rights Reserved.

Facebook twitter flicker skype youtube digg