วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 สโมรสนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดงาน ”กาสะลองฮอมฮัก นมักการอาจริยคุณ“ พิธีไหว้ครูและมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 โดย ศาสตราจารย์ ดร.วงศา   เล้าหศิริวงศ์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานในพิธีโอวาทแก่นักศึกษา พร้อมทั้งจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา เพื่อรำลึกถึงพระคุณของครูที่ได้กรุณาอบรมสั่งสอนศิษย์ ให้ศิษย์เป็นผู้มีความรู้ มีคุณธรรม ณ ห้องตักศิลา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพ : เอกฤทธิ์ ปทุมพร
ข่าวโดย : เอกฤทธิ์ ปทุมพร