คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกับ บริษัทไบเออร์ไทย จำกัด จัดโครงการพัฒนาทักษะทางดิจิทัล สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาอนามัยสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัยและความปลอดภัย เสริมทักษะการใช้ชีวิตและทำงานในศตวรรษที่ 21 (ทักษะการเรียนรู้และนวัตกรรม ทักษะสารสนเทศ สื่อ เทคโนโลยี ทักษะชีวิตและอาชีพ) วันที่ 31 ก.ค. 2567 ณ ห้องตักศิลา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ภาพ/ข่าว : ศรศักดิ์ อุระ