คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดอบรมโครงการเตรียมความพร้อมบุคลากรเฉพาะด้านจัดการสารเคมี (บฉ.) ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30 น.-16.45 น.
คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดอบรมโครงการเตรียมความพร้อมบุคลากรเฉพาะด้านจัดการสารเคมี (บฉ.) ให้กับ นักศึกษาสาขาฯ เอกอนามัยสิ่งแวดล้อม เอกอาชีวอนามัยและความปลอดภัย และเอกคู่ฯ ชั้นปีที่ 4
ณ ห้องภูฝอยลม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โดยวิทยากรบรรยาย ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. สุเมธ เพ้งภูมิเกียรติ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นักศึกษาเข้าร่วมอบรมอย่างตั้งใจ ทั้งในส่วนของการจำแนกประเภทสารเคมี และวัตถุอันตรายในการเก็บรักษา ความปลอดภัย ไปจนถึงกฏหมายที่เกี่ยวสำหรับบุคลากรเฉพาะด้านการจัดการสารเคมี