โครงการศึกษาดูงาน หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2558 (กลุ่มที่ 1)

คณะกรรมการบริหารหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ จัดโครงการศึกษาดูงานนักศึกษาสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ ณ บริษัท CPF จำกัด จังหวัดนครราชสีมา ศึกษาดูงานระบบบำบัดน้ำเสียเทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และศึกษาดูงานโครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ยฯ ในวันที่ 29 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์จริงจากการศึกษาดูงานด้านความปลอดภัยของอาหาร ด้านการบำบัดเสีย และด้านการวิจัยและการจัดการสิ่งแวดล้อม โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ กลุ่มที่ 1 ทั้งสิ้น 39 คน