สโมสรนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดสัมมนากรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปี 2558

สโมสรนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดสัมมนาสโมสรนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2558 โดยได้จัดกิจกรรมขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 พฤษภาคม 2558 ณ บ้านชมดาว     รีสอร์ท  โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อสานต่องานระหว่างคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2557 ไปสู่รุ่นน้องที่จะมาทำงานสโมสรนักศึกษาฯ ต่อไป  นอกจากกิจกรรมสรุปงาน วางแผนงาน        ฝึกปฏิบัติการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า วิเคราะห์จุดอ่อน จุดแข็งแล้ว ยังมีกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ และทักษะการทำงานร่วมกันเป็นทีม อีกด้วย โครงการดังกล่าวมีคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาทั้งชุดเดิมและชุดใหม่เข้าร่วมจำนวน 28 คน โดยนายกสโมสรนักศึกษาปีการศึกษา 2558 นี้ คือ นายบริพัทร จุกจันทร์