ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

Guest Lectures hosted by MSc program in Occupational Health and Safety-อบรมสัมมนาโดยผู้เชี่ยวด้านพิษวิทยาจากต่างประเทศ

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ในโอกาสครบรอบวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้มีการจัดอบรมสัมมนาในหัวข้อ “Emerging risks-Glyphosate and Risk assessment” โดยทางหลักสูตรปริญญาโท วทม. อาชีวอนามัยและความปลอดภัย สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ได้เชิญวิทยากรจากต่างประเทศคือ Prof.Dr.Herman N.Autrup, Professor Emeritus in Environmental Medicine ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านพิษวิทยาระดับนานาชาติ และศาสตราจารย์ทรงคุณวุฒิของสถาบันบัณฑิตศึกษาและวิจัยจุฬาภรณ์ การอบรมสัมมนาได้รับความสนใจอย่างมากจากนักวิชาการและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่เข้าร่วมโดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งมี ศ.ดร.สุพรรณี พรมเทศ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการ ให้เกียรติมากล่าวเปิดงานสัมมนาในครั้งนี้

ภาพกิจกรรม

ข่าวโดย : รศ.ดร.สุนิสา ชายเกลี้ยง
ภาพโดย : นายเอกฤทธิ์ ปทุมพร