ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิตศึกษาดูงานด้านการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรค ณ Chang Gung University Taiwan ประเทศไต้หวัน

ระหว่างวันที่ 4-8 มีนาคม 2560 นำโดย ผศ.ดร.รุจิรา ดวงสงค์ ประธานหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต และ ผศ.ดร.นิรมล  เมืองโสม หัวหน้าโครงการฯ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาสูตร สม.             สาขาสุขศึกษาฯ และ สม.ทั่วไป ศึกษาดูงานด้านการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรค และนำเสนองานวิจัย          ณ Chang Gung University Taiwan ประเทศไต้หวัน

ข่าวโดย : ศุภานันพรมขอนยาง