ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

หลักสูตรสุขศึกษาและการส่งเสริมสุขภาพ จัดโครงการประชุมวิชาการสุขศึกษาและการส่งเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3

วันที่ 31 มี.ค. 2560 หลักสูตรสุขศึกษาและการส่งเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดโครงการประชุมวิชาการสุขศึกษาและการส่งเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3 เรื่อง “การตรวจรักษาโรคและสร้างเสริมสุขภาพด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย” ณ ห้องตักศิลา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทั้งนี้โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ทวี เลาหพันธ์ เป็นวิทยากรร่วมกับ อาจารย์ทัพพ์เทพ ทิพยเจริญธัม และคณะฯ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ และ รศ.พรรณี บัญชรหัตถกิจ รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา และพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดประชุมวิชาการในครั้งนี้ โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุม จำนวน 130 ท่าน

ภาพประกอบข่าว : เอกฤทธิ์ ปทุมพร, รายงานโดย : ศรศักดิ์ อุระ