ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

คณบดีนำบุคลากรและนักศึกษาร่วมกิจกรรมสงกรานต์ มข. ใน "งานบุญเดือน 5 แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส ฟื้นสงกรานต์ตามขนบไทย"

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2560 ผศ.ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นผู้นำบุคลากร และนักศึกษาทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้าร่วมกิจกรรมงานสงกรานต์ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ใน "งานบุญเดือน 5 แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส ฟื้นสงกรานต์ตามขนบไทย" ณ อาคารพุทธศิลป์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพโดย : เอกฤทธิ์ ปทุมพร, ข่าวโดย : อรวรรณ ดีสุรกุล, รายงานโดย : ศรศักดิ์ อุระ