ศ.สุพรรณี พรหมเทศ รองคณบดีฝ่ายวิจัยฯ และ ฝ่ายวิจัยคณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดกิจกรรมให้ความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ "KKU Publication Clinic และการบริการของฝ่ายวิจัย มข." โดยมีวัตถุประสงค์ในการเข้าถึงการใช้บริการโครงการเพิ่มผลผลิตการตีพิมพ์งานวิจัยของมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเข้าสู่ "มหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำระดับโลก" ในวันที่ 26 พ.ย. 58 ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สพญ.ธิดารัตน์ บุญมาศ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย และคณะ การจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากคณาจารย์ และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิด