คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมประชุมเตรียมการ the 5th HALA International Conference ณ University of Malaya ประเทศมาเลเซีย

เมื่อวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.วงศา เล้าหศิริวงศ์ รองคณบดีฝ่ายการต่างประเทศ คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมประชุม เตรียมการจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ The 5th AHLA International Conference ณ University of Malaya ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีกำหนดการจัดการประชุมในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2560 การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นโดย Asian Health Literacy Association ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่เมืองเจนีวา ประเทศสวิสเซอแลนด์ ซึ่งคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นสมาชิกเครือข่าย AHLA เมื่อปี พ.ศ. 2558 และได้ร่วมจัดกิจกรรมทางวิชาการร่วมกันตลอดมา เพื่อขยายเครือข่ายทางวิชาการในระดับนานาชาติ และส่งเสริมการนำความรู้ด้าน Health Literacy ให้แก่บุคลากรและนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มาใช้ให้เกิดประโยชน์ในวิชาชีพต่อไป

ข่าวโดย : ผุสดี ไกยวงศ์