ชื่นชม นักศึกษาหลักสูตร วทม. สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัยฯ รับรางวัล "สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปี 2561"

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอชื่นชม และ แสดงความยินดีกับ นางสาวจุรีภรณ์ แก้วจันดา, นางสาวพิรวรรณ วังอุปัดชา และ นายนพปกรณ์ ทรงพันธุ์ นักศึกษาหลักสูตร วทม. สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โอกาสได้รับรางวัล "สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปี 2561" ในงานการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 20 (The 20th National Graduate Research Conference) เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562

ทั้งนี้โดยขอขอบคุณ รศ.ดร.สุนิสา ชายเกลี้ยง ประธานหลักสูตรฯ รวมทั้งอาจารย์ผู้อยู่เบื้องหลังในความสำเร็จของนักศึกษาทุกท่าน

ข่าวจาก :
Facebook ปริญญาโท อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ม.ขอนแก่น

รายงานข่าวโดย : นายศรศักดิ์ อุระ