นักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปี 2556

สโมสรนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดพิธีไหว้ครูประจำปี พ.ศ. 2556 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระคุณครูที่มีต่อศิษย์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2556 ณ ลานกาสะลอง คณะสาธารณสุขศาสตร์ นายอนุรักษ์ เครือวัลย์ นายกสโมสรนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำคณะนักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีบัณฑิตศึกษา และศิษย์เก่า จัดพิธีไหว้ครู เพื่อแสดงความเคารพ และรำลึกถึงพระคุณของครูที่มีต่อศิษย์ ซึ่งในพิธีดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นพ.ศาสตรี เสาวคนธ์ อดีต คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานในพิธี เจิมหนังสือและให้โอวาทแก่นักศึกษา รวมทั้ง รองศาสตราจารย์อรุณ จิรวัฒน์กุล อดีตคณบดี และ รองศาสตราจารย์พิษณุ อุตตมะเวทิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ อดีตคณบดี ร่วมพิธีดังกล่าวด้วย

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีไหว้ครู มีการมอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปี 2555 นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น นักกิจกรรมดีเด่น และแต่งกายถูกระเบียบ มอบรางวัลประกวดพานไหว้ครู และรางวัลประกวดคลิปวีดีโอรณรงค์การประหยัดพลังงาน หลังจากนั้นนักศึกษาทุกชั้นปีได้เข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อรับคำแนะนำต่างๆ และเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาใหม่ได้พบการอาจารย์ที่ปรึกษาและสร้างความคุ้นเคยกับรุ่นพี่ในทุกชั้นปีด้วย

cats2 cats2
cats2 cats