คณะสาธารณสุขศาสตร์ มข. ต้อนรับผู้แทน 15 สถาบันสาธารณสุขศาสตร์ฯ

สโมสรนักศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ ต้อนรับผู้แทนนิสิตนักศึกษาจาก 15 สถาบันสาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ เพื่อร่วมประชุมวางแผนการดำเนินงานสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ

วันที่ 29 มิถุนายน 2556 สโมสรนักศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับผู้แทนนิสิตนักศึกษาจาก 15 สถาบันสาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ เพื่อร่วมประชุมวางแผนการดำเนินงานสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพแห่งประเทศไทย และประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขันกีฬาสาธารณสุขสัมพันธ์ ครั้งที่ 32 “กันภัยมหิดลเกมส์” ครั้งที่ 1/2556 ระหว่างวันที่ 29-30 มิถุนายน 2556

เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.สมศักดิ์  พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ กล่าวต้อนรับ คณาจารย์ ผู้แทนนิสิตนักศึกษาจาก 15 สถาบันสาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ ในฐานะเจ้าภาพจัดประชุม พร้อมทั้งร่วมประชุมหารือแลกเปลี่ยนการเรียนการสอน และหลักสูตรร่วมกับคณาจารย์ทั้ง 15 สถาบัน และ ในช่วงเย็นได้มีการเลี้ยงรับรอง คณาจารย์และนิสิตนักศึกษาทั้ง 15 สถาบัน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ลิขิต  อมาตยคง  รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  เป็นประธานกล่าวเปิดงานเลี้ยงต้อนรับ โดยมี รศ.ดร.จุฬาภรณ์  โสตะ  รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม กล่าวรายงานการจัดการประชุมครั้งนี้ต่อท่านประธาน ณ คุ้มสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

และวันที่ 30 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. ณ ห้องตักศิลา คณะสาธารณสุขศาสตร์ นายกสโมสรนักศึกษา นายอนุรักษ์  เครือวัลย์ กล่าวรายงานต่อท่านประธานและผู้ร่วมประชุม ผศ.ดร.สมศักดิ์  พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ประธานกล่าวเปิดการประชุมอย่างเป็นทางการ วัตถุประสงค์ในการจัดประชุมครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้นักศึกษาได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมในมหาวิทยาลัย เรียนรู้การทำงานเป็นทีม มีประสบการณ์ที่หลากหลายสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน และชีวิตประจำวันได้ และเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์ และนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ของแต่ละสถาบัน ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วยคณาจารย์ ผู้แทนนิสิตนักศึกษาจาก 15 สถาบัน ได้แก่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มหาวิทยาลัยศรีนครินรวิโรฒ มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราธานี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และมหาวิทยาลัยปทุมธานี

cats2 cats2