น.ศ. สาธารณสุขศาสตร์ร่วมออกบูธสัปดาห์ความปลอดภัยในการทำงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27

ดร.พรพรรณ สกุลคู และ อาจารย์วิภารัตน์  โพธิ์ขี อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำทีมนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย และสาขาวิชาเอกคู่วิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ชั้นปีที่ 4 ร่วมออกบูธ โดยมีการจัดกิจกรรมเล่นเกม และแจกของที่ระลึกให้กับผู้เข้าร่วมชมบูธ ในงานสัปดาห์ความปลอดภัยในการทำงานแห่งชาติ (Safety week) ครั้งที่ 27 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 3-5 กรกฎาคม 2556

โดยมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2556 โดย นายสมเกียรติ ฉายะศรีวงศ์ ปลัดกระทรวงแรงงาน ได้เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัปดาห์ความปลอดภัยในการทำงานแห่งชาติ ในระหว่างวันที่ 4-5 กรกฎาคม 2556 ดร.พรพรรณ สกุลคู ได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนางานด้านความปลอดภัย พร้อมทั้งนำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “การเปรียบเทียบความแตกต่างของวิธีการเก็บละอองไอชีวภาพ กรณีศึกษาห้องสมุดคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น” ในเวทีการสัมมนาวิชาการในด้านเทคนิค/การบริหารจัดการด้านความปลอดภัย การปรับปรุงสภาพการทำงานเพื่อความปลอดภัยและการเพิ่มผลผลิต กฎหมายความปลอดภัย สำหรับเจ้าหน้าที่กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน และมีเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนางานด้านความปลอดภัย

cats2 cats2
cats2