ภาควิชาสุขศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์จัดเสวนาวิชาการด้านส่งเสริมสุขภาพ

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2556 ภาควิชาสุขศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดเสวนาวิชาการระหว่างคณาจารย์ นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต สาขาสุขศึกษาและการส่งเสริมสุขภาพ ชั้นปีที่ 1 และ 2 จำนวน 35 คนโดยได้รับเกียรติจาก Asso. Prof. Dr. John F. Smith ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งเสริมสุขภาพในชุมชนและจิตวิทยาสังคมมาบรรยายในหัวข้อ “Strategic of Health Promotion and Disease Prevention to prevent Chronic diseases: Lessons learned from NewZealand”  ณ ห้องภูเก้า คณะสาธารณสุขศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น