อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรระยะสั้น เรื่อง "Systematic Review and meta -analysis" ให้แก่คณาจารย์จากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ สปป.ลาว

การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรระยะสั้น ในหัวข้อเรื่อง "Systematic Review and meta -analysis" ให้แก่คณาจารย์จากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ สปป.ลาว ระหว่างวันที่ 6-9 สิงหาคม 2567 ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Catholic Relief Services (CRS) สหรัฐอเมริกา
โดยวิทยากรบรรยาย ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พอใจ พัทธนิตย์ธรรม และ รศ.ดร.เชษฐา งามจรัส จากภาควิชาระบาดวิทยาและชีวสถิติ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น