โครงการเสริมสร้างความเข้าใจในวิชาชีพอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2567 ณ ห้องภูฝอยลม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดโครงการ “เสริมสร้างความเข้าใจในวิชาชีพอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัยและความปลอดภัย” สำหรับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ชั้นปีที่ 3 อาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมรวมทั้งหมด 190 คน

โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (สาธารณสุขศาสตร์) สาขาวิชาเอกอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย มีความเข้าใจและความชัดเจนในบทบาทวิชาชีพ และสามารถมองแนวทางในการประกอบวิชาชีพทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนต่อไปในอนาคตได้