เมื่อวันที่ 31 มกราคม - 1กุมภาพันธ์ 2557 งานบริการการศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมจัดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 17 ณ หอประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น  โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานเปิดงาน ในงานดังกล่าวมีการจัดนิทรรศการหลักสูตรของแต่ละสถาบันทั่วประเทศ และมีนักเรียน นักศึกษาจากโรงเรียนในภาคอีสานเข้าชมนิทรรศการเป็นจำนวนมาก