โครงการสานสายใยสายรหัส หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2557

ด้วยคณะกรรมการบริหารหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ จัดโครงการสานสายใยสายรหัส นักศึกษาสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการพิเศษ ณ  ลานกาสะลอง ชั้น 1 อาคารอรุณ จิรวัฒน์กุล เวลา 13.00-16.00 น. ในวันเสาร์ที่ 16  สิงหาคม 2557 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาจัดสายรหัสอันเป็นการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ของนักศึกษาระหว่างรุ่น เพื่อจัดสายรหัสอันเป็นการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ของนักศึกษาระหว่างรุ่น และเพื่อสนับสนุนให้นักศึกษาได้มีกิจกรรมร่วมกันระหว่างภาคปกติและโครงการพิเศษ และ ระหว่างรุ่น อันเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับรุ่นต่อไป โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ทั้งสิ้น 238 คน

cats1.jpgcats2.JPGcats3.JPGcats4.jpgcats5.jpgcats6.jpg