ปฐมนิเทศรายวิชาโครงการแก้ปัญหาสาธารณสุขและรายวิชาการฝึกปฏิบัติงานชุมชนด้านสาธารณสุขแบบบูรณาการ

ด้วยคณะกรรมการดำเนินการ รายวิชา 510 496 โครงการแก้ปัญหาสาธารณสุข และรายวิชา 510 705 การฝึกปฏิบัติงานชุมชนด้านสาธารณสุขแบบบูรณาการ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต ได้จัดปฐมนิเทศรายวิชา เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจรายวิชาในเบื้องต้น กล่าวเปิดงานโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ และได้รับเกียรติจากเครือข่ายราชการและเครือข่ายผู้นำชุมชน อาทิเช่น นายกเทศมนตรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพส่วนตำบลสาวะถี และผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 10, 11, 16, 18 และ 22 ให้ข้อมูลแนะนำรายละเอียดเบื้องต้นของชุมชนตำบลสาวะถี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น  ในวันอาทิตย์ที่ 14 กันยายน 2557 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องตักศิลา ชั้น 1 อาคารอรุณ จิรวัฒน์กุล มีนักศึกษาเข้ารับการปฐมนิเทศรายวิชาทั้งสิ้นจำนวน 182 คน

cats1.jpgcats2.jpgcats3.jpgcats4.jpgcats5.jpgcats6.jpgcats7.jpgcats8.jpgcats9.jpg