เก็บข้อมูลทุติยภูมิรายวิชาโครงการแก้ปัญหาสาธารณสุขและรายวิชาการฝึกปฏิบัติงานชุมชนด้านสาธารณสุขแบบบูรณาการ

ด้วยคณะกรรมการดำเนินการ รายวิชา 510 496 โครงการแก้ปัญหาสาธารณสุข และรายวิชา 510 705 การฝึกปฏิบัติงานชุมชนด้านสาธารณสุขแบบบูรณาการ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต นำนักศึกษาลงพื้นที่เก็บข้อมูลชุมชนจากแหล่งทุติยภูมิ เพื่อให้นักศึกษาสามารถศึกษาข้อมูลเชิงปริมาณ/เชิงคุณภาพของชุมชนได้ด้วยวิธีการสืบค้นข้อมูลทุติยภูมิได้ ในวันศุกร์ที่ 19 กันยายน 2557 เวลา 08.30-17.00 น. ณ ตำบลสาวะถี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

cats1.jpgcats2.jpgcats3.jpgcats4.jpgcats5.jpgcats6.jpg