นำเสนอข้อมูลทุติยภูมิรายวิชาโครงการแก้ปัญหาสาธารณสุขและรายวิชาการฝึกปฏิบัติงานชุมชนด้านสาธารณสุขแบบบูรณาการ

ด้วยคณะกรรมการดำเนินการ รายวิชา 510 496 โครงการแก้ปัญหาสาธารณสุข และรายวิชา 510 705 การฝึกปฏิบัติงานชุมชนด้านสาธารณสุขแบบบูรณาการ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต ได้จัดให้ศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต จำนวน 10 กลุ่ม  นำเสนอข้อมูลทุติยภูมิ เพื่อให้นักศึกษาสามารถศึกษาข้อมูลเชิงปริมาณ/เชิงคุณภาพของชุมชนได้ด้วยวิธีการสืบค้นข้อมูลทุติยภูมิได้ ในวันอาทิตย์ที่ 21 กันยายน 2557 เวลา 09.00-15.00 น. ณ ห้องภูเก้า ชั้น 3 อาคารอรุณ จิรวัฒน์กุล

cats1.jpg cats2.jpg,cats3.jpg cats4.jpg cats5.jpg cats6.jpg