คณะสาธารณสุขศาสตร์ มอบทุนการศึกษานักศึกษาระดับ ป. ตรี

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน 2558 คณะสาธารณสุขศาสตร์ ทำพิธีมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี จำนวน 7 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จำนวน 4 คน และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 จำนวน 3 คน ซึ่งเป็นเงินทุนจำนวนทุนละ 10,000 บาท โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมศักดิ์            พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นผู้มอบทุนการศึกษา ในที่ประชุมคณะกรรมการประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษาผู้ได้รับทุนดังกล่าวด้วย นักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษาในภาคการศึกษาที่ 2/2557 นี้ มีรายชื่อดังนี้
นางสาวสุภาพร  หนอสีหา          นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชา อาชีวอนามัยและความปลอดภัย
นายณัฐธพงษ์  สุภา                 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชา อาชีวอนามัยและความปลอดภัย
นายอานนท์  สีหาลุน               นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
นางสาวเพ็ญศิริ  จุลม่วง             นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชา เอกคู่ฯ
นางสาววชิราภรณ์  ดอนสถิตย์     นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
นางสาวณิชดาพร สุทธิอาจ         นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชา เอกคู่ฯ
นางสาวเปรมกมล  พลหมอ         นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชา เอกคู่ฯ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดสรรเงินรายได้คณะฯ มอบเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาเป็นประจำทุกปี ปีละ 15 ทุน ทุนละ 10,000 บาท โดยมีคณะกรรมการพัฒนานักศึกษาเป็นผู้ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้ารับทุนการศึกษาแบ่งเป็นภาคการศึกษาที่ 1 จำนวน 8 คน และภาคการศึกษาที่ 2 อีกจำนวน 7 คน โดยทุนการศึกษานี้จะเน้นการสนับสนุนเงินทุนให้แก่นักศึกษาที่มีความประพฤติดี มีระเบียบวินัย และขาดแคลนทุนทรัพย์ มีผลการเรียนในระดับที่สามารถจบการศึกษาได้