บริการวิชาการทางสังคมด้านการปฐมพยาบาลแก่ชุมชนโนนม่วง

คณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับ นักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 และตัวแทนชุมชนบ้านโนนม่วง หมู่ที่ 3 , 12 , 27  จำนวนกว่า 200 คน ได้จัดกิจกรรมบริการวิชาการทางสังคมด้าน การปฐมพยาบาลในโครงการ  “ การสร้างเสริมสุขภาพและการป้องกันการเจ็บป่วยแก่ประชาชนวัยผู้ใหญ่บ้านโนนม่วง”  เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2558 เวลา 8.00 น. - 12.00 น.ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา262111 การปฐมพยาบาลและการพยาบาลฉุกเฉิน  โดยกิจกรรมในงานมีการจัดฐานกิจกรรมต่างๆ ได้แก่  การช่วยฟื้นคืนชีพ  การดูแลผู้ป่วยกระดูกหัก  การช่วยเหลือผู้ได้รับสารพิษาและใช้ยาเกินขนาด เป็นต้น  บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและได้รับความรู้อย่างเต็มเปี่ยม บรรลุตามวัตถุประสงค์ของการจัดงานอย่างครบถ้วน