คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดงานบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษานานาชาติ

เมื่อวันอังคารที่ 25 สิงหาคม เวลา 18.00 น -21.00 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ นำโดยชุมนุมนานาชาติ สโมสรนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษานานาชาติ ณ ห้องตักศิลา ชั้น 1 อาคารอรุณ จิรวัฒน์กุล กิจกรรมดังกล่าวมีนักศึกษา นานาชาติทั้งระดับ ปริญญาตรี โท และ เอก เข้าร่วม ทั้งจากประเทศสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น อินโดนิเซีย กัมพูชา พม่า ลาว และเนปาล ทั้งนักศึกษาแบบเต็มเวลา และนักศึกษาแลกเปลี่ยน กิจกรรมในวันดังกล่าวได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วงศา เล้าหศิริวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และรองศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณี พรหมเทศ รองคณบดีฝ่ายวิจัยฯ เป็นประธานในพิธีบายศรีสู่ขวัญ

หลังจากเสร็จพิธีบายศรีสู่ขวัญเป็นกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ระหว่างนักศึกษาไทยและนักศึกษาชาวต่างชาติ ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดีที่นักศึกษาชาวต่างชาติได้ทำความรู้จักกับเพื่อนชาวไทยและเพื่อนจากประเทศต่างๆ ที่เข้ามาเรียนในคณะสาธารณสุขศาสตร์ด้วย