คณะสาธารณสุขศาสตร์ รับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Fukushima Medical University

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2558 คณะสาธารณสุขศาสตร์ ต้อนรับคณะนักศึกษาจาก Fukushima Medical University ประเทศญี่ปุ่น โดยการประสานงานของ Professor Hayashi Masayuki ซึ่งเป็นผู้ประสานงานโครงการแลกเปลี่ยนดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ในช่วงเช้า นักศึกษา 3 คน ได้เข้าพบคารวะ ผู้บริหารคณะสาธารณสุขศาสตร์ และร่วมกิจกรรมต้อนรับกับสโมสรนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ ก่อนที่จะเดินทางไปศึกษาดูงานที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านสำราญ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการการให้บริการสุขภาพในชุมชน และเยี่ยมชมกิจกรรมของอาสาสมัครในชุมชน ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านสำราญ และกลุ่มผู้สูงอายุบ้านสำราญ ที่ได้จัดการแสดง การออกกำลังกาย ที่เป็นหนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพของผู้อาวุโสในชุมชน รวมถึงการต้อนรับคณะนักศึกษาอย่างอบอุ่นด้วย