นักศึกษาโครงการ CIEE เข้าพบคารวะผู้บริหารคณะสาธารณสุขศาสตร์

เมื่อวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2558 นักศึกษาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้โครงการ Council on International Educational Exchange (CIEE) จำนวน 15 คน และผู้ประสานงาน หลักสูตร 2 คน เข้าพบคารวะผู้บริหาร คณะสาธารณสุขศาสตร์ ก่อนเริ่มเรียนในหลักสูตร Community Public Health (CPH) ที่คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งนักศึกษากลุ่มดังกล่าวได้ลงทะเบียนเรียนใน 3 รายวิชา ได้แก่ วิชาการจัดการสาธารณสุขในประเทศไทย วิชาสาธารณสุขชุมชน และวิชาการฝึกปฏิบัติภาคสนาม ซึ่งใช้เวลาประมาณ 4 เดือน ตั้งแต่เดือนสิงหาคม ไปจนถึงเดือนธันวาคม 2558

ในวันดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ กล่าวต้อนรับและให้โอวาทกับคณะนักศึกษากลุ่มดังกล่าว พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วงศา เล้าหศิริวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ฯ ศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณี พรหมเทศ รองคณบดีฝ่ายวิจัยฯ อาจารย์ ดร.รัฐพล ไกรกลาง อาจารย์ ดร.อนุชนรา ตาลกุล คัสเธอร์ และ Mr. Anthony C. Kuster ร่วมต้อนรับด้วย