คณะสาธารณสุขศาสตร์ มข. เจ้าภาพจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Iodine Situation and Assessment of Iodine status

ภาควิชาโภชนวิทยา คณะสาธารณสุขศาสตร์ ม.ขอนแก่น เจ้าภาพจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง  Iodine Situation and Assessment of Iodine status ให้กับโครงการ PAGEL ซึ่งได้รับงบประมาณสนับสนุนรัฐบาลประเทศเยอรมัน DAAD การจัดอบรมดังกล่าวมีทั้งการนำเสนอสถานการณ์การบริโภคไอโอดีนของประเทศต่างๆ รวมถึงการตรวจหาไอโอดีนในปัสสาวะ และในเกลือ การอบรมดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 30 คน จาก 4 ประเทศ ได้แก่ ไทย เวียดนาม ลาว และเยอรมัน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-14 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องตักศิลา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพบรรยากาศการอบรม