นักศึกษา สบ. ปฐมนิเทศ ก่อนลงฝึกปฏิบัติในชุมชน

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2558 คณะสาธารณสุขศาสตร์จัดปฐมนิเทศให้แก่นักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 3 ก่อนลงฝึกปฏิบัติภาคสนามในชุมชน ในการปฐมนิเทศดังกล่าวมี คณะกรรมการฝึกปฏิบัติภาคสนามคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทระ แสนไชยสุริยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร คำสะอาด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประเสริฐ ถาวรดุลสถิต และอาจารย์ ดร.รัฐพล ไกรกลาง ร่วมให้คำแนะนำ และซักซ้อมความเข้าใจ รวมถึง กฎ ระเบียบ ข้อบังคับต่างๆ ก่อนลงพื้นที่จริง