คณะสาธารณสุขศาสตร์ แสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา

คณะสาธารณสุขศาสตร์จัดกิจกรรมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา ทั้งบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตระหว่างวันที่ 11-14 ธันวาคม 2558 ซึ่งมีการมอบเกียรติบัตรและช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้แก่บัณฑิตที่มีผลการเรียนดีเด่น รวมถึงการเข้าพบผู้บริหาร รับพรจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ รวมถึงกิจกรรมถ่ายภาพหมู่ของผู้สำเร็จการศึกษากับคณาจารย์คณะสาธารณสุขศาสตร์ และกิจกรรมบูมแสดงความยินดี และงานราตรีบัณฑิต ซึ่งจัดโดยสโมสรนักศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ ในวันพระราชทานปริญญาบัตร คณะสาธารณสุขศาสตร์ยังได้จัดสถานที่ให้กับญาติของบัณฑิตที่มาร่วมแสดงความยินดี พร้อมตกแต่งสถานที่ให้สวยงาม ให้บัณฑิตและญาติพี่น้องและเพื่อนได้เก็บภาพแห่งความประทับใจ