คณะกรรมการพัฒนานักศึกษาจัดโครงการอบรมแนวทางการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรมพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558

วันที่ 4-5 กรกฏาคม 2559 ฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษาจัดโครงการอบรมแนวทางการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรมพัฒนานักศึกษาและสัมมนาคณะกรรมการพัฒนานักศึกษาร่วมกับสโมสรนักศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 ณ. โรงแรมรอยัลนาคารา อ.เมืองจ.หนองคาย โดยได้รับเกียรติจาก รศ.พรรณี บัญชรหัตถกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
และพัฒนานักศึกษา เป็นประธานจัดโครงการ
ในงานสัมมนาครั้งนี้โดยมีคณะกรรมการพัฒนานักศึกษาฯ และกรรมการสโมสรนักศึกษาเข้าร่วมกว่า 30 คน ร่วมกันจัดทำเสนอโครงการโดยวิธีแบ่งกลุ่ม แสดงความคิด และระดมสมองในการพัฒนางานตามแผนประจำปีที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อพัฒนาและเพิ่มศักยภาพนักศึกษาให้เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาโครงการ/กิจกรรมพัฒนานักศึกษาของคณะฯ ต่อไป