คณะกรรมการพัฒนานักศึกษาฯ ร่วมประชุมสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพแห่งประเทศไทย 16 สถาบัน

เมื่อวันที่ 16-18 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา คณะกรรมการพัฒนานักศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ นำโดย ผศ. วิภารัตน์  โพธิ์ขี  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา อาจารย์นัฐชานนท์ เขาราธ และคณะกรรมการพัฒนานักศึกษาฯ นำตัวแทนจากสโมสรนักศึกษา นายอลงกรณ์ วิชาเรือง นายกสโมสรนักศึกษา และคณะฯ เข้าร่วมประชุมสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพแห่งประเทศไทย โดยมีผู้แทนมหาวิทยาลัยจาก 16 สถาบันเข้าร่วม ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ในการประชุมครั้งนี้เพื่อเป็นการจัดเตรียมความพร้อมการนำเสนอผลงานทางวิชาการของนักศึกษาทั้ง 16 สถาบัน และการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ของสมาชิกสมาพันธ์ฯ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28-29 มกราคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพ และในการประชุมครั้งนี้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาที่เข้าร่วมประชุมได้ร่วมกันทำกิจกรรม CSR ที่โรงเรียนบ้านอุ่มจาน อ.กุสุมาลย์ จ.สกลนคร อันได้แก่ การสร้างรั้วกำแพงให้กับโรงเรียน การตัดแต่งต้นไม้ การปลูกผักกินได้ การระบายสีตกแต่งอาคารสถานที่ และกิจกรรมสัมพันธ์กลุ่มร่วมกันของสมาชิกทั้ง 16 สถาบัน

ภาพกิจกรรม

ภาพ/ข่าว โดย :: ศรศักดิ์  อุระ