คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัด“อบรมความปลอดภัยในการใช้อาคารและการจัดทำแผนอพยพหนีไฟ"

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัด “อบรมความปลอดภัยในการใช้อาคารและการจัดทำแผนอพยพหนีไฟ" วันที่ 17 สิงหาคม 2559 เวลา 09.00-12.30 น. ณ ห้องตักศิลา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผศ.ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมดังกล่าว