ทางชุมนุมอินเตอร์เนชั่นแนล สโมสรนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดทำกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 4 (English Camp #4 “Let’s roll !! fun & run :Super hero”) ระหว่างวันที่
28 - 29 มกราคม 2560 ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อให้นักศึกษาเพิ่มทักษะการสื่อสารโดยใช้ภาษาอังกฤษ สร้างความคุ้นเคยในการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน ได้มีโอกาสพัฒนาศักยภาพตนเองในการใช้ทักษะภาษาอังกฤษในการสื่อสารและเพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสเรียนรู้การทำงานร่วมกับผู้อื่น โดยผู้เข้าร่วมโครงการ คือ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 2 และ 3

สำหรับกิจกรรมได้มีการแบ่งฐานกิจกรรมเป็น 7 ฐาน หัวข้อเรื่องเกี่ยวกับทวีปทั้ง 7 ทวีป โดยมีการให้ความรู้เกี่ยวกับทวีปต่างๆ และมีกิจกรรมในค่าย เช่น กิจกรรม Movie เป็นกิจกรรมที่ดูภาพยนตร์ซาวน์แทรคร่วมกัน และมีการแสดงบทบาทสมมุติหลังจากชมภาพยนตร์จบ  กิจกรรม I’m Artist! (ประกวดเพ้นท์สมุดหัวข้อ “Super hero”)  กิจกรรมแปลงเพลงคุ้นหู (My Opinion Songs)

ภาพกิจกรรม

ภาพ/ข่าวโดย : เบญจพร  แหวนเงิน, ณัฐิมา หนูประสิทธิ์