หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิตนำนักศึกษาศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษา

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต นำโดย อาจารย์ ดร.พฤกษ์ ตัญตรัยรัตน์  นางกุศล รักญาติ หัวหน้างานบริการการศึกษา และ นางสาวธิรดา บุญทองแพง นำนักศึกษาศึกษาดูงาน ณ เทศบาลนครอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี และ เทศบาลตำบลพังโคน จังหวัดสกลนคร เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาดูงานด้านการจัดการขยะและสิ่งปฏิกูล ตลอดจนระบบบำบัดน้ำเสีย ซึ่งจะทำให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์จริงจากการศึกษาดูงานดังกล่าว และเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือประสบการณ์ และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างอาจารย์กับนักศึกษา และนักศึกษากับนักศึกษาด้วยกันเอง โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ทั้งสิ้น จำนวน 57 คน

ภาพกิจกรรม

ข่าวโดย : น.ส.สุจิตา พลเชียงสา,น.ส.ธิรดา อาษาราช