นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เตรียมความพร้อมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อฝึกปฏิบัติงานในวิชาชีพ

คณะสาธารณสุขศาสตร์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต(สาธารณสุขศาสตร์) จัดอบรมเตรียมความพร้อมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อฝึกปฏิบัติงานในวิชาชีพ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สาขาวิชาวิทยาศาสตรอนามัยสิ่งแวดล้อม และสาขาวิชาเอกคู่ฯ โดยมีวิทยากร คุณสมฤทัย ปั้นพานิช และคุณคมสันต์ คำศิลา ในวันที่ 25-26 กุมภาพนธ์ 2560 ณ ห้องปฏิบัติไมโครคอมพิวเตอร์ชั้น 5 อาคารศูนย์สารสนเทศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าวโดย : น.ส.สุจิตา พลเชียงสา