ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ เปิดศาลาพระศรีศากยะสาธารณสุข

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2556 คณะสาธารณสุขศาสตร์ ทำบุญเปิดศาลาปฏิบัติธรรม ซึ่งเป็นศาลาประดิษฐานพระบรมรูปขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าปางลีลา คือ “พระศรีศากยะสาธารณสุข” ซึ่งจะเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของบุคลากรและนักศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ กิจกรรมในวันดังกล่าวได้มีการถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์จากวัดศรีนวล จังหวัดขอนแก่น จำนวน 9 รูป และฟังพระธรรมเทศนา 1 กัณฑ์ ในหัวข้อ “อานิสงส์แห่งการสร้างศาลาปฏิบัติธรรมและอานิสงส์แห่งการสร้างพระพุทธรูป” บริเวณศาลาปฏิบัติธรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์ ในพิธีดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ทีมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรนักศึกษาและศิษย์เก่าเข้าร่วมกิจกรรมทำบุญกันอย่างเนืองแน่น

cats2 cats2
cats2